Giấy duplex là ǵ? Định lượng và công dụng của trong ngành in ấn và sản xuất bao b́ như thế nào, hăy cùng t́m hiểu ngay sau đây.
Nên giấy duplex thường được sử dụng cho các mẫu hộp giấy có kích thước lớn. Sản phẩm đ̣i hỏi độ cứng cao, chắc chắn
ĐẶC ĐIỂM VÀ PHÂN LOẠI GIẤY*DUPLEX
Do có định lượng cao trên 250gms nên giấy này có đặc điểm khá dày. Và không 'ăn mực' nó được làm bằng cách ép 2 lớp giấy lại. Hai mặt giấy có thể khác nhau về màu và kết cấu. Có 2 loại cơ bản là dạng cắt và dạng cuộn.
Giấy duplex được chia thành 2 loại:
Giấy 1 mặt (giấy được tráng 1 mặt)
Giấy 2 mặt trắng (giấy được tráng 2 mặt)

ỨNG DỤNG CỦA GIẤY DUPLEX TRONG IN*ẤN
Với định lượng cao, chắc chắn và cứng cáp nên giấy duplex thường được ứng dụng trong ngành in ấn các sản phẩm cụ thể như:
In ấn bao b́ sản phẩm, in hộp giấy: hộp đựng bánh kem, hộp đựng mỹ phẩm, hộp thuốc, hộp đựng quà, hộp đựng đồ dùng văn pḥng,…do có độ bóng mịn. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt, cho chất lượng in sắc nét hoàn hảo góp phần tôn lên giá trị của sản phẩm
Là chất liệu in thùng carton, hộp carton có kích thước lớn, cần đảm bảo độ cứng cao. Giúp cho bảo vệ tốt các sản phẩm bên trong
In các ấn phẩm văn pḥng như*: in phong b́, b́a hồ sơ do có độ cứng và đứng dáng tốt
Tuy nhiên có một điểm đáng chú ư là Giấy có độ bắt màu tốt. Tuy nhiên độ bám màu không thực sự cao như các loại giấy khác. V́ vậy sau khi in, sản phẩm có thể sẽ bị lem màu hoặc phai màu nếu phải chịu nhiều tác động lên bề mặt.
ƯU ĐIỂM CỦA GIẤY DUPLEX TRONG IN ẤN BAO B̀ SẢN*PHẨM
Bao b́ bằng giấy duplex không chỉ phù hợp với nhiều kích thước khác nhau mà chúng c̣n có tính năng bảo vệ sản phẩm rất tốt. Hộp sản phẩm in bằng giấy này sẽ cho ra nhiều màu sắc tươi sáng, đa dạng và không kém phần tinh tế, sang trọng.
Giấy duplex có một ưu điểm nữa là có thể dễ dàng in ấn trên bề mặt giấy như: in tem nhăn; in logo; thông tin sản phẩm; thông tin doanh nghiệp,… Thông qua đó, các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của ḿnh đến với người tiêu dùng nhanh chóng, hiệu quả với chi phí rẻ nhất.
Xin mời quư khách hăy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0985 194 247.