Bán lô máy lạnh cũ Sharp 2013
Máy lạnh cũ Sharp AC-223FD1 đang được thị trường Việt Nam đặc biệt yêu thích v́ nhiều tính năng nổi bật kết hợp cùng đặc tính tiết kiệm điện lên tới 60%. Máy lạnh cũ Sharp là một sản phẩm tuyệt vời thể hiện rơ trí tuệ, sự cẩn trọng đáng ngưỡng mộ của người Nhật Bản.
Quạt lớn và lưỡi gió đảo chiều giúp không khí tỏa đi xa hơn với tốc độ cực mạnh, làm lạnh nhanh hơn bao giờ hết.
Làm khô, đồng thời khử mùi hôi trên quần áo treo trong nhà với chế độ Powerful Jet và các Plasmacluster ion mật độ cao. Hơi ẩm từ quần áo sẽ được giải phóng vào không gian trong pḥng, và sau đó sẽ mất đi bởi chức năng hút ẩm không khí của máy
Chức năng làm sạch tự động có tác dụng làm giảm sự phát triển của nấm mốc, và làm khô bên trong máy lạnh bằng Plasmacluster ion
Cánh quạt của dàn ngoài trời được thiết kế ứng dụng theo h́nh dáng cánh chim hải âu, làm các luồng khí nhỏ hơn, giảm sức cản không khí tăng cường hiệu quả lưu thông không khí.
Khả năng kiểm soát luồng khí tuyệt vời của cánh đại bàng. Sharp đă ứng dụng thiết kế này vào cánh quạt của dàn máy ngoài trời, theo đó cánh quạt trong lúc vận hành theo một quỹ đạo ổn định, giúp thiết kiệm điện năng.
Sử dụng gas 410A làm lạnh nhanh khử mùi hôi, không làm khô da, khô họng tạo được giấc ngủ ngon, làm cho không khí thoải mái trong lành căn nhà bạn
Lưu lượng không khí hướng xuống mạnh hơn so với chức năng Powerful Jet, có khả năng làm lạnh cơ thể và căn pḥng của bạn nhanh hơn.
Gia Dụng Nhật Hoàng Long chuyên cung cấp máy lạnh nội địa nhật mới, cũ với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Daikin, Toshiba, Sanyo, Fujitsu, LG, Sharp, Mitsubishi,…sửa chữa, bảo hành, vệ sinh và lắp đặt.
Chế độ bảo hành : 1 năm
T́nh Trạng: 96%
Bao công lắp đặt và 3m ống đồng
Vận chuyển miễn phí
Máy zin ,block zin
Tiết kiệm 50%- 60% điện năng ( Kw)
Liên hệ : 0906.944.117 – 0932.139.117
https://tulanhnhatgiare.com/may-lanh...-ac223fd1-2013