Tủ Lạnh Nội Địa Nhật Hitachi R-SF45XM hút chân không
Hăng sản xuất : Hitachi
Xuất xứ : Nhật bản
Năm sản xuất : 2008
Bảo hành : 1 năm
Kiểu tủ : 6 cánh - cửa chẻ
Dung tích sử dụng : 451 lit
Kích thước : 685 x 618 x1798 mm ( Rông x Dài x Cao )
Trọng lượng 89KG
Điện : 100V
Công suất tiêu thụ 1 năm tối đa : 450KWH
Loại gas : R600A siêu tiết kiêm
Tủ Lạnh Nhật Hitachi R-SF45XM 451 lít hút chân không với nhiều tính năng công nghệ mới: thiết kế đột phá, là sự lựa chọn đẳng cấp cho gia đ́nh bạn, Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài ḷng khi bời sự tiện nghi mà chiếc tủ lạnh công nghệ cao này đem lại.
Tủ lạnh Nhật Hitachi R-SF45YM có thiết kế 6 cửa trang nhă và hiện đại sẽ làm nổi bật không gian bếp nhà bạn.
Đồ ăn tươi sống để cả tuần cũng không lo ôi, thiu. Rau quả để mấy ngày cũng không sợ bị dập. Thức ăn chín và sống trong tủ lạnh cũng không lo bị nhiễm khuẩn chéo. Tất cả được vậy là do Tủ lạnh Nhật Hitachi R-SF45YM chia ra làm từng ngăn riêng biệt, thường th́ tủ lạnh ở VN chỉ có 2 ngăn nhưng tủ lạnh inverter nội địa Nhật lại có 3-4 ngăn. Mỗi ngăn chứa những loại thực phẩm riêng như: ngăn để thức ăn chín, ngăn chứa đá rơi, ngăn chứa đồ ăn tươi sống và ngăn để rau, quả
Dung tích lớn để dự trữ thực phẩm tới 451 LIT giúp bạn thoải mái lựa chọn thực phẩm và dự trữ để phục vụ cho cả gia đ́nh đông người.
Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh Frost Recycling giúp gia tăng hiệu suất làm lạnh mà vẫn tiết kiệm điện cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.
Tủ lạnh có ngăn đá cấp đông nhanh và cực mạnh giúp bạn bảo quản tốt các loại thực phẩm tươi sống hoặc nhanh chóng tạo đá để giải khát thật sảng khoái.
Tủ lạnh trang bị kệ 4 tầng linh hoạt giúp bạn dễ dàng điều chỉnh để sắp xếp thực phẩm hợp lư nhất.
Tủ lạnh sử dụng đèn LED để chiếu sáng cho nội thất tủ thêm sang trọng và giúp tủ lạnh tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
Với thiết kế đặc biệt, Tủ lạnh cũ Hitachi kết hợp hút chân không bảo quản khoảng ở áp suất 0.8hPa sẽ làm giảm khả năng quá tŕnh oxy hóa các chất dinh dưỡng. Khay nhôm lạnh có độ sương giá cao sẽ làm lạnh thực phẩm nhanh hơn, ngăn nhỏ giọt, giúp giữ lại hương vị và chất dinh dưỡng như lúc ban đầu.
Dung tích 451 lit phù hợp gia đ́nh khoảng 6-7 thành viên,thức ăn rau củ bỏ nguyên tuần vẫn tươi ngon ko bị hư hoặc héo úa
Công nghệ Nano khử mùi và diệt khuẩn Công nghệ Nano tiệt trùng là một tính năng mới có chứa Titanium carbon có kích thước nano để nắm bắt và diệt các vi trùng và khử mùi hôi
https://tulanhnhatgiare.com/tu-lanh-...hut-chan-khong