Tủ lạnh cũ nội địa Mitsubishi MR-E47S-N1
Tủ lạnh Mitsubishi luôn là thương hiệu được nhiều người dùng lựa chọn, 1 trong những điểm mạnh nhất của Mitsubishi đó là chuỗi sản xuất chính hăng cho dù từ những chi tiết, nguyên liệu đơn giản nhất. Gas lạnh cũng là do Mitsubishi sản xuất, … Chính v́ thế, mà thiết bị trở nên bền bỉ vượt trội khi so sánh với các hăng khác trên thị trường.
Tủ lạnh cũ nội địa Mitsubishi MR-E47S-N1 là máy sử dụng công nghệ biến tần (inverter) với những tính năng phụ trợ đa dạng cho bạn lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ đồ ăn thức uống trong gia đ́nh bạn.
Tủ lạnh cũ nội địa Mitsubishi MR-E47S-N1 đă qua sử dụng nhưng c̣n mới tới 90-95%. Tủ được trang bị thiết kế vỏ inox cực kỳ sang trọng và các công nghệ tiên tiến hiện nay nhiều người việt sử dụng
Mẫu mă và màu sắc sang trọng, vỏ ngoài làm từ thép chất lượng tốt, không thể gỉ, khay đỡ và khoang ngăn làm từ kính chịu lực sử dụng lâu dài vẫn đẹp, độ bền cao giúp bạn cất giữ thực phẩm với số lượng lớn mà không lo găy, cong vênh.
Tủ lạnh gồm 6 cánh, dạng mở ngang như ngăn kéo và dạng mở sang bên, nhiều khoang giúp bạn phân đồ dễ dàng, dễ nhớ, dễ lấy, tùy theo mục đích sử dụng như ngăn đá rơi, ngăn để đồ sống, ngăn rau củ, ngăn thức ăn chín…các ngăn có đèn thắp sáng dễ nh́n.
Tủ lạnh cũ nội địa Mitsubishi MR-E47S-N1 ứng dụng công nghệ mới Nano Fresh Ag+ , khử mùi anti bạc, diệt khuẩn Hybird Plasma - chúng có khả năng khử mùi hôi từ thức ăn, diệt khuẩn tốt giúp cho thực phẩm tươi ngon, tránh vi khuẩn độc hại sinh sôi trong thức ăn
Công nghệ super cool làm thực phẩm đông lạnh cả trong lẫn ngoài cùng lúc, giúp thực phẩm giữ nguyên dưỡng chất và độ tươi ngon, không đóng tuyết.
Mitsubishi là 1 thương hiệu được rất nhiều người dùng biết đến, khi nhắc đến tủ lạnh, Mitsubishi là cái tên lựa chọn hàng đầu. Gia dụng nhật Hoàng Long chuyên cung cấp tủ lạnh cũ Mitsubishi nội địa nhật với rất nhiều phiên bản: Máy hàng thường, máy hàng full chức năng, máy hàng vi tính, máy hàng VIP, … với đủ mọi loại dung tích dành cho thị trường.
Xem sp tại : https://tulanhnhatgiare.com/tu-lanh-...-mre47sn1-2011