Máy giặt cũ nội địa National Na-Vr1100

Hăng sản xuất : NATIONAL.
MODEL : NA-VR1100.
Khối lượng giặt: 9kg , khối lượng sấy 6kg.
Điện năng tiêu thụ (W) : 250W.
Kích thước (mm) : 639 × 1013 × 713.
Trọng lượng (kg) : 82.
Xuất xứ : Nhật Bản.
Tiết kiệm nước ~ 63 Lít/lần giặt.
Độ ồn khi giặt ~ 30 dB (Vắt ~ 39 dB ).
Tính năng giặt còn ưu việt với chế độ tiết kiệm nước gấp 2-3 lần so với máy giặt thông thường. Bình quân lượng nước sử dụng chỉ dao động trong khoảng 50-70lit
Máy giặt National Na-Vr1100 chạy khá êm, không bị lắc thùng khi ở chế độ vắt. Chứ không như những máy giặt sản xuất ở VN, Malaysia, Thailand…khi máy ở chế độ vắt th́ máy bị lắc thùng kêu rất to.
Máy có nhiều chức năng giặt, dễ dàng cho bạn lựa chọn những kiểu giặt phù hợp với quần áo của bạn như: giặt cotton, giặt áo len, giặt áo vest, giặt nhanh, giặt đồ bẩn… Đặc biệt máy giặt c̣n có chức năng giặt nóng giúp những gia đ́nh có trẻ nhỏ, sơ sinh giặt quần áo sạch và diệt khuẩn.
Máy giặt nội địa Nhật cực ḱ tiết kiệm nước, tiết kiệm điện. Không chỉ thế máy giặt inverter nội địa Nhật giặt cực sạch, không làm quần áo bị hư, găy nút áo hay làm quần áo bị nhăn, xoắn vào nhau khi giặt xong. Sau khi giặt xong là bạn có thể mặc được luôn không cần ủi.
Ngoài ra, máy giặt nội địa Nhật c̣n có thêm công nghệ Nano Titanium hay ion Ag+ giúp diệt khuẩn quần áo, trẻ nhỏ mặc đồ không có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ( v́ làn da trẻ em khá nhạy cảm ). Đặc biệt nếu giày, guốc bạn bị dơ, hôi th́ với chế độ phun khí ozone th́ mùi hôi, khó chịu hay vết dơ của giày sẽ không c̣n.
Hàng nội địa Nhật sản xuất trong nước vốn nổi tiếng là siêu bền, tiết kiệm điện ( v́ ở nước Nhật giá điện khá cao ), 1 sản phẩm được bán ra thị trường đều hoàn hảo nên dùng máy giặt cũ nội địa Nhật rất thích. Liên hệ : 0906944117 – 0932139117
https://tulanhnhatgiare.com/may-giat-cu-noi-dia-nhat